Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Vì có rất nhiều lựa chọn nên bạn có thể gặp khó khăn trong việc chọn mua một đôi giày bóng đá trẻ em ưng ý nhất. Đó là khoảnh khắc tự hào khi con bạn bắt đầu tỏ ra thích thú với các hoạt động thể chất. Là cha mẹ, bạn có trách nhiệm cung cấp cho họ tất cả sự hỗ trợ mà họ cần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo giúp bạn chọn được đôi ủng phù hợp cho con mình

1. Loại bề mặt

Trước hết, điều quan trọng cần ghi nhớ là tất cả man city harry kane các đôi giày đều được thiết kế dựa trên loại bề mặt mà người chơi sẽ chơi trên đó. Điều này rất quan trọng để ngăn ngừa chấn thương và cho phép con bạn hoạt động tốt. Bạn không nên sử dụng giày đi trong nhà trên bề mặt mềm và ngược lại.

Nguyên nhân là do giày đi trong nhà không thể bám chắc trên mặt cỏ. Đối với loại bề mặt này, giày có đinh tán trên mặt đất chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Mặt khác, đối với sân cỏ ẩm ướt, tốt nhất bạn nên chọn loại đinh tán trên mặt đất mềm.

2. Kích thước

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là kích cỡ của đôi giày. Vì trẻ em lớn nhanh, tốt hơn hết bạn nên mua cho chúng một đôi giày lớn hơn ít nhất một nửa cỡ. Bằng cách này sẽ có một chút không gian rộng hơn trong giày bóng đá.

3. Màu sắc

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy giày bóng đá với rất nhiều màu sắc. Trẻ em có xu hướng thích màu sắc tươi sáng và rực rỡ thay vì màu đen và trắng truyền thống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có tầm quan trọng của những thiết kế đơn giản với màu đen và trắng.

Vì màu sắc không ảnh hưởng đến thiết kế và hiệu suất của một đôi giày, bạn có thể muốn để con mình quyết định về khía cạnh này của việc mua hàng. Do đó, nếu chàng trai của bạn thích một đôi bốt toàn màu đen, hãy để chúng đi. Trên thực tế, các đường màu cho phép con bạn thể hiện cá tính của chúng khi chơi trên mặt đất.

4. Chất liệu khởi động

Ngày nay, giày bóng đá tổng hợp khá phổ biến. Lý do là chất liệu này khá bền và nhẹ. Ngoài ra, vật liệu có thể được đóng khung thành các loại cấu trúc khác nhau để mang lại sự hỗ trợ và phù hợp tối đa.

Không giống như những chất liệu khác, da ủng cũng khá quan trọng. Trong số tất cả các loại da, k-da có tầm quan trọng riêng. Thực tế của vấn đề là nó là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều thương hiệu lớn ngoài kia, chẳng hạn như Nike, Puma và Adidas, chỉ là một vài cái tên.

Điều tốt về giày bóng đá tổng hợp là chúng rất dễ làm sạch. Mặt khác, da vẫn là chất liệu cứng cáp nhất.

Tóm lại, bạn có thể sử dụng những mẹo này để giúp con bạn mua một đôi giày bóng đá tốt nhất để đáp ứng nhu cầu thể thao của mình. Nếu không ghi nhớ những yếu tố này, bạn có thể thực sự khó đạt được những gì con bạn muốn. Hi vọng điêu nay co ich.

4 yếu tố để chọn đúng đôi giày bóng đá trẻ em