Học từ những điều tốt nhất

Một trong những điều tôi cố gắng làm là học hỏi từ những huấn luyện viên thành công khác, không có gì phải xấu hổ khi sao chép những điều tốt nhất và điều đó thực sự là của bạn. Khi tôi tham dự Giải vô địch quốc gia AYF và Pop Warner vào tháng 12, tôi đã gặp Joe Cianflone, huấn luyện viên trưởng của đội Mint Hill Chargers lớp 8. Joe cũng được đặt tên là Điều phối viên tấn công của Đông All-Stars trong trò chơi Under Armour All-Star ở St Petersburg Florida. Chủ tịch AYF Joe Galat đã vinh danh Joe Cianflone ​​là “Huấn luyện viên của năm 2010”.

Tôi đã rất vui khi được biết Joe qua e-mail trong năm ngoái nhưng cuối cùng đã có cơ hội để gặp mặt trực tiếp với anh ấy vào tháng 12. Chúng tôi cũng có cơ hội xem kết quả ligue 1 đội của anh ấy luyện tập và chơi hai trận. Tôi có cơ hội chia sẻ hai bữa ăn với anh ấy và ban huấn luyện khi họ chuẩn bị chơi trận đấu tại Giải vô địch quốc gia. Bạn sẽ nghe một chút về Joe và quan trọng hơn là anh ấy nghĩ gì về trận đấu và những gì huấn luyện viên có thể làm tốt hơn.

Joe là người gốc Brooklyn và anh ấy vẫn mang một chút giọng, điều đó thật tuyệt. Ông ấy là một huấn luyện viên thú vị, chân thực và xuất chúng với nhiều kinh nghiệm tích lũy được từ 33 năm huấn luyện. Anh ấy đã sống và huấn luyện ở Florida, North Carolina và tất nhiên là New York. Anh ấy đã từng huấn luyện ở cả cấp độ trẻ và cấp Trung học. Thành tích của anh ấy bao gồm 11 chức vô địch cấp Bang, chức vô địch nhiều cấp quận và 5 trận vô địch quốc gia, trong đó đội của anh ấy đã vô địch 4 lần. Anh ấy đã chiến thắng ở mọi điểm dừng. Anh ấy đã giúp phát triển 22 cầu thủ tiếp tục chơi bóng ở trường DI College.

Những kỷ niệm huấn luyện tốt nhất của anh ấy đáng ngạc nhiên không phải đến từ các mùa giải vô địch, mà là ở các trận đấu hoặc mùa giải mà các đội của anh ấy chơi tốt hơn các đội có quy mô, tốc độ và tài năng vượt trội hơn nhiều như đội trường trung học JV của anh ấy ở Lake Mary Florida, đã thắng 8-0 và đã làm được. Anh ấy cũng đề cập đến đội bóng 15-16 tuổi năm 1989 của mình từ Brooklyn đã đánh bại một đội có 5 cầu thủ DI trên đó với tỷ số 28- 0.

Bài học rút ra từ năm 2010 Huấn luyện viên bóng đá trẻ của AYF